ĐÈN HOÀNG GIA BA TƯ - NGÔI NHÀ IRAN
ĐÈN HOÀNG GIA BA TƯ - NGÔI NHÀ IRAN
Menu
 • Lý do đèn chùm phong cách Châu Âu được nhiều gia đình lựa chọn

  Lý do đèn chùm phong cách Châu Âu được nhiều gia đình lựa chọn

  15/03/2018
  Trong thiết kế nội thất phong cách Châu Âu, đèn chùm trang trí luôn được xem là một trong những món đồ trưng bày mang lại vẻ đẹp và sự sang trọng, quyền quý cho ngôi nhà. Đèn chùm trang trí thường đi cùng bộ với đèn tường và các loại đèn khác như đèn bàn và đèn cây tạo ra một không gian ánh sáng tráng lệ, tô điểm cho căn phòng và khẳng định đẳng cấp của không gian và chất lượng...
 • Đèn chùm trang trí đại sảnh khách sạn

  Đèn chùm trang trí đại sảnh khách sạn

  09/03/2018
  Không gian sảnh khách sạn cũng giống như không gian phòng khách của một ngôi nhà, đều là nơi trung tâm, là nét ấn tượng đầu tiên của mỗi người khi đến khách sạn. Chính vì thế, nơi đây luôn được quan tâm, chú trọng về mọi mặt, nhất là yếu tố thẩm mỹ.
 • Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ - 8/3 Yêu thương

  Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ - 8/3 Yêu thương

  09/03/2018
  Ngày 8/3/2018, GIA PHÁT GLOBAL đã tổ chức buổi lễ “Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ - 8/3 Yêu thương”, với sự tham gia của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên GIA PHÁT GLOBAL .Buổi lễ được diễn ra trong không khí vui tươi và ấm cúng, như lời chúc dành tặng chị em trong công ty.
 • Đèn chùm trang trí phòng tắm

  Đèn chùm trang trí phòng tắm

  08/02/2018
  Trong mỗi không gian sống dù là theo phong cách thiết kế nào thì đèn chùm luôn đóng một vai trò hết sức quan trọng và là món đồ trang trí không thể thiếu, góp phần tô điểm không gian ánh sáng và nâng cao tính thẩm mỹ của ngôi nhà.
 • Xu hướng thiết kế nội thất trong năm 2018

  Xu hướng thiết kế nội thất trong năm 2018

  07/02/2018
  Đối với bất kỳ ai trong chúng ta, nhà không chỉ là nơi để ở mà nhà còn là nơi để chúng ta tìm kiếm sự thư thái, an bình mỗi khi trở về từ cuộc sống bộn bề lo toan bên ngoài. Cao hơn nữa, nhà còn là nơi gia chủ thể hiện đẳng cấp, chất lượng sống và gu thẩm mỹ của mình.
 • Xứ sở huyền thoại Ba Tư - Phần 2

  Xứ sở huyền thoại Ba Tư - Phần 2

  22/01/2018
  Trong lịch sử, Iran và Iraq là cái nôi của văn minh Lưỡng Hà và đã có những thời kỳ vàng son rực rỡ. Người Trung Đông vốn nổi tiếng về khéo tay và tài buôn bán. 
 • Xứ sở huyền thoại Ba Tư - Phần 1

  Xứ sở huyền thoại Ba Tư - Phần 1

  18/01/2018
  Đối với người Việt Nam, sự hiểu biết về nước Cộng hòa Hồi giáo Iran hay chúng ta vẫn thường gọi là Ba Tư, có lẽ hầu hết chỉ biết qua tác phẩm “Nghìn lẻ một đêm”

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Gia Phát Global

Địa chỉ: Tòa nhà số 68 Võ Chí Công, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 024 3871 33 88 - Hotline: 090 523 6688
Web: www.denhoanggiabatu.com.vn
Email: info@denhoanggiabatu.com.vn