ĐÈN HOÀNG GIA BA TƯ - NGÔI NHÀ IRAN
ĐÈN HOÀNG GIA BA TƯ - NGÔI NHÀ IRAN
Menu
 • Lựa chọn đèn chùm cho nhà chung cư trần thấp

  Lựa chọn đèn chùm cho nhà chung cư trần thấp

  08/01/2018
  Mỗi một ngôi nhà đều là đứa con tinh thần của gia chủ, là nơi chúng ta trở về sau mỗi một ngày làm việc mệt mỏi và tìm kiếm sự yên bình. Ai cũng muốn đứa con tinh thần của mình phải thật hoàn hảo và được trang bị những điều tốt đẹp nhất.
 • Lựa chọn đèn trang trí cho phòng ăn

  Lựa chọn đèn trang trí cho phòng ăn

  05/01/2018
  Trong thiết kế truyền thống, ở mỗi ngôi nhà sẽ chỉ có một khu vực để dành riêng cho mục đích ăn uống. Còn đối với xu hướng thiết kế tân cổ điển hoặc thời thượng mới, không gian phòng ăn đã được sáng tạo sao cho có nhiều diện tích và đa dạng hơn về phong cách. 
 • Đèn chùm trang trí hoàng gia Ba Tư Parsa Lustre

  Đèn chùm trang trí hoàng gia Ba Tư Parsa Lustre

  05/01/2018
  Cùng với sự phát triển của nền kinh tế và nhu cầu sử dụng các sản phẩm có đẳng cấp thương hiệu hàng đầu thế giới ngày càng tăng trong đại đa số bộ phận người tiêu dùng chúng ta.  
 • Đèn chùm trang trí phong cách hoàng gia Châu âu

  Đèn chùm trang trí phong cách hoàng gia Châu âu

  05/01/2018
  Cùng với đà phát triển của kinh tế và tốc độ bùng nổ của các khu đô thị, chung cư mới mọc lên ở khắp nơi với phong cách thiết kế mới, chủ đạo là văn hóa hoàng gia Châu Âu cầu kỳ và tinh tế tới từng chi tiết nhằm tạo ra không gian và một môi trường sống chất lượng và đẳng cấp cho cư dân thì nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm đèn trang trí đẳng cấp mang phong cách cổ điển và...
 • Trang trí đèn ốp tường cho phòng khách, phòng ngủ

  Trang trí đèn ốp tường cho phòng khách, phòng ngủ

  05/01/2018
  Trong mỗi một ngôi nhà, phòng khách luôn là trái tim là điểm kết nối giữa gia chủ và thế giới bên ngoài. Phòng khách là nơi gia chủ thể hiện đẳng cấp và gu thẩm mỹ nên phòng khách thường nhận được sự quan tâm và đầu tư nhiều nhất. 
 • Đèn tường trang trí phong cách hoàng gia

  Đèn tường trang trí phong cách hoàng gia

  05/01/2018
  Đèn tường trang trí phong cách Châu Âu trong thiết kế nội thất luôn được xem là một trong những món đồ trang trí mang lại vẻ đẹp và sự sang trọng, quyền quý cho ngôi nhà.
 • Đèn bàn trang trí phòng khách và phòng ngủ phong cách hoàng gia Châu Âu

  Đèn bàn trang trí phòng khách và phòng ngủ phong cách hoàng gia Châu Âu

  05/01/2018
  Trong thiết kế nội thất hoàng gia đang phổ biến và thịnh hành hiện nay thì những chiếc đèn bàn trang trí theo phong cách cổ điển và tân cổ điển đóng vai trò rất quan trọng trong việc góp phần tạo ra một không gian vừa thân thiện vừa sang trọng và có điểm nhấn, tổ điểm và nâng cao đẳng cấp chất lượng của không gian sống.

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Gia Phát Global

Địa chỉ: Tòa nhà số 68 Võ Chí Công, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 024 3871 33 88 - Hotline: 090 523 6688
Web: www.denhoanggiabatu.com.vn
Email: info@denhoanggiabatu.com.vn